Đây có phải là bạn trai của Vũ Cát Tường? Trong khoảng thời gian gần đây, Vũ Cát Tường lại thường xuyên đăng tải ảnh chụp chung cùng với chàng trai này.

Bạn trai của Vũ Cát Tường là ai?

Vũ Cát Tường luôn ám ảnh chuyện gia đình không dư dả

Blog của tôi

Đây có phải là bạn trai của Vũ Cát Tường?

Sau khi cô đã tung bản hit “Don’t you go” – ca khúc đã theo thể loại là Soul RnB, có một giai điệu tưng bừng đến đầy sức sống cùng với phần phối khí của nhạc sĩ trẻ đó là Khắc Hưng, ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường cũng đang gấp rút hoàn thiện về music video cùng với tên để gửi tặng cho các khán giả hâm mộ.

day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong

Trong trailer và các hình ảnh đầu tiên cũng đã được hé lộ, ca sĩ, nhạc sĩ “xuyên giới tính” đã gây bất ngờ bởi vì sự đầu tư rất kĩ lưỡng khi thực hiện MV với một ê kíp sản xuất 9x.

Theo như chia sẻ của Vũ Cát Tường, thì nội dung music video “Don’t you go” đã nói về cuộc sống và sự trăn trở của một người trẻ bình thường: có lúc lạc lõng và cũng cô đơn trong mọi không gian. Những lúc đó điều người ta cần nhất chính là một tâm hồn đồng điệu, và thấu hiểu.

day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-1 day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-2

Xuyên suốt câu chuyện đó là mối liên hệ “khó giải thích” giữa Vũ Cát Tường với vai nam chính. Cát Tường là gì của chàng trai này? Một người bạn tri kỷ, hay người yêu đã xa hay là mối quan hệ nào khác nữa?

Được biết để mà có được những cảnh quay đẹp mắt, thì Vũ Cát Tường và ê kíp cũng không ngại ngâm mình nhiều tiếng dưới nước và lại làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-3 day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-4

MV “Don’t you go” không những chỉ là sản phẩm đánh dấu được sự tăng tốc trở lại của Vũ Cát Tường sau sự thành công của dự án “Mơ” với bản audio “Don’t you go”, đây còn chính là món quà đặc biệt để cho ca sĩ, nhạc sĩ đa tài gửi tặng cho những ai luôn theo sát, và ủng hộ mình ở trên con đường phát triển sự nghiệp.

day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-5 day-co-phai-la-ban-trai-cua-vu-cat-tuong-6

Hiện nay, Vũ Cát Tường cũng đã tốt nghiệp đại học và sẽ tập trung hết thời gian cho đam mê ca hát và cả sáng tác. Năm 2016 đã được dự đoán là một năm đầy bùng nổ của nhạc sĩ, và ca sĩ 9x khi Vũ Cát Tường lại liên tục cho ra mắt, ấp ủ rất nhiều dự án mới mẻ, đầy thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*