Những cuộc tình ồn ào của Trương Nam Thành – Á quân Bước nhảy Hoàn vũ cũng đã bị cho là trăng hoa, cũng sẽ không chung tình trong cả hai cuộc tình cùng với người chị gái á hậu Hoàng My và đồng nghiệp Thùy Linh.

Siêu mẫu Trương Nam Thành cao bao nhiêu?

Đột nhập’ không gian sống của Trương Nam Thành

Blog của tôi

Những cuộc tình ồn ào của Trương Nam Thành

Trương Nam Thành đã được biết tới là một trong các người mẫu nam đã hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh đã từng đoạt được danh hiệu Á vương 3 ở cuộc thi Manhunt International năm 2012.

nhung-cuoc-tinh-on-ao-cua-truong-nam-thanh

Cùng năm thì nam người mẫu đã giành được danh hiệu Á quân Bước nhảy hoàn vũ. Hiện, tại anh đang khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực diễn xuất. Không những chỉ được chú ý bởi vì các hoạt động nghệ thuật, Trương Nam Thành cùng với những cuộc tình của anh còn lại là tâm điểm ồn ào của dư luận.

Ở thời điểm đạt được danh hiệu Á vương Manhunt Internatinal năm 2012 và Á quân Bước nhảy Hoàn vũ năm 2012, Trương Nam Thành đã công khai hẹn hò chị gái của Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My là Hoàng Yến.

Ngoài việc kém người yêu 6 tuổi cùng với cường độ xuất hiện dày trên các mặt báo khiến cho anh được chú ý về đời tư hơn là các hoạt động showbiz. Sau khoảng hơn 1 năm hẹn hò, nam người mẫu sinh vào năm 1991 chia tay bạn gái lớn hơn tuổi.

Về lý do rạn nứt, chị gái Á hậu Việt Nam năm 2012 từ chối trả lời báo chí. Trong khi Trương Nam Thành lại khẳng định không có người thứ 3 xen vào cuộc tình giữa họ.

nhung-cuoc-tinh-on-ao-cua-truong-nam-thanh-1

“Khi yêu nhau, chẳng có ai là không mơ về một “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Chuyện tôi công đã khai chia sẻ mối quan hệ của mình đối với báo giới là vì tin chắc vào cái kết sẽ có hậu đó. Thậm chí, chúng tôi thường xuyên về thăm gia đình của hai bên. Bởi vì tôi còn quá trẻ, chỉ mới bước những bước chập chững vào sự nghiệp, và tôi không thể bỏ ngang mọi thứ để mà nghĩ tới gia đình. Còn nếu như tôi đã là người đàn ông 28, 30 tuổi thì sẽ có lẽ chúng tôi đã cưới nhau rồi”, anh đã chia sẻ lý do.

Sau đó cũng không lâu, chị gái á hậu Hoàng My đã lên xe hoa cùng với một doanh nhân. Tham dự vào đám cưới của bạn gái cũ, thì nam diễn viên – người mẫu mang theo một bó hoa có giấy bao ở bên ngoài in hình tờ đô la Mỹ khiến cho nhiều người nghĩ rằng anh đang trách khéo người yêu bởi vì mê tiền mà phụ bạc mình.

Nam người mẫu đã giải thích anh dự đám cưới cùng với tinh thần thoải mái và cũng không có bất kỳ ngụ ý gì khi mà tặng hoa. Thực tế bó hoa đã được anh đặt hàng qua mạng và đã được giao khi anh đến đám cưới. Bởi vì thời gian gấp rút cho nên Nam Thành không để ý đến tờ giấy bọc bên ngoài.

Chia tay Hoàng Yến khoảng một thời gian, Trương Nam Thành lại công khai hẹn hò đồng nghiệp Thùy Linh cuối năm 2014. Thời điểm này, thì nam người mẫu và bạn gái hơn anh 2 tuổi xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện giải trí.

nhung-cuoc-tinh-on-ao-cua-truong-nam-thanh-1

Nam Thành đã từng khẳng định anh yêu Thùy Linh rất nghiêm túc và nghĩ đến chuyện tương lai “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đầu năm 2017, thì nam diễn viên Tik Tak anh yêu em đã cầu hôn Thùy Linh ở bữa tiệc bởi nữ người mẫu tổ chức. Nam người mẫu cũng cho biết sau hơn 3 năm ở bên nhau nay đã đến lúc anh muốn gắn bó cùng với Thùy Linh cả quãng đời còn lại.

Nhưng ngày 15/6, thông tin họ thông báo hủy hôn trên rất nhiều trang báo. Nam Thành đã cho biết họ quyết định hủy hôn bởi vì lý do cá nhân không tiện chia sẻ.

Nam người mẫu đồng thời đã khẳng định đây không phải là một chiêu trò gây sự chú ý. Thực tế thì cả hai đều rất đau lòng khi không tới được với nhau. Trong lúc đó, Thùy Linh chia sẻ họ không tới được với nhau bởi vì có người thứ 3. Cô đã khẳng định Trương Nam Thành đã phản bội cô, ngoại tình cùng với phụ nữ khác.

Phạm Thùy Linh đã cho hay cô quyết định sẽ công khai sự thật về mối quan hệ bởi vì nếu không mọi người đều nghĩ cô chính là vợ sắp cưới của Trương Nam Thành.

nhung-cuoc-tinh-on-ao-cua-truong-nam-thanh-2

“Nhiều người cũng có tình cảm với tôi nhưng mà khi biết tôi đính hôn cùng với Trương Nam Thành thì tất cả đều có một khoảng cách. Tôi nghĩ mình cần phải công khai, mới có cơ hội tìm kiếm một mối quan hệ khác”, cô nói.

Ngoài hai cuộc tình ồn ào cùng với Hoàng Yến và Thùy Linh, Trương Nam Thành lại còn vướng tin đồn yêu người đồng giới, hay là cặp nữ doanh nhân. Nhiều thông tin đã cho rằng đây là nguyên nhân khiến cho cả Hoàng Yến và Thùy Linh không thể nào duy trì mối quan hệ lâu dài đối với nam người mẫu.

Thậm chí, giải bạc siêu mẫu đã từng bắt gặp bạn trai đi cùng với phụ nữ khác trong quá trình hẹn hò với cô. Hoàng Yến cũng chưa từng nói về nguyên nhân tan vỡ nhưng mà cô úp mở trên trang cá nhân về chuyện tình cảm không thành bởi vì mất lòng tin ở bạn trai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*