Danh tính cô gái được cho là ‘bạn gái mới’ của Huỳnh Anh – “Người mới bí ẩn” ở trong bức ảnh của Huỳnh Anh cũng mới chính thức lên tiếng về tin đồn kẻ thứ 3.

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Anh

Lộ diện cô gái Soobin Hoàng Sơn bí mật hẹn hò?

Blog của tôi

Danh tính cô gái được cho là ‘bạn gái mới’ của Huỳnh Anh

Những ngày vừa qua, thì thông tin về Á hậu Hoàng Oanh và bạn trai Huỳnh Anh đã “đường ai nấy đi” khiến cho những người hâm mộ tiếc nuối. Cùng thời điểm này, thì nam diễn viên điển trai cũng đã chia sẻ trên Facebook cá nhân tấm ảnh ngắm pháo hoa cùng với một cô gái lạ, và đã làm dấy lên tin đồn “kẻ thứ 3”.

danh-tinh-co-gai-duoc-cho-la-ban-gai-moi-cua-huynh-anh

Giữa lúc những thông tin hỗn loạn và xuất hiện rất nhiều bài viết đã đồn đoán về “người lạ” ở trong bức ảnh này, có một tài khoản Facebook cũng đã lên tiếng đính chính là “đây không phải là bạn gái mới của Huỳnh Anh”, đồng thời cũng đã tiết lộ danh tính nhân vật trong ảnh đó là Huỳnh Hồng Loan (Lona Huỳnh) – hot girl gắn liền cùng với biệt danh “bạn gái Sơn Tùng MTP” sau khi tham gia vào MV Âm thầm bên em.

Liên hệ cùng với Huỳnh Hồng Loan, nữ diễn viên trẻ cũng khá bất ngờ khi được hỏi về chuyện chia tay giữa Huỳnh Anh và Hoàng Oanh. Tuy vậy, cô vẫn còn rất vui vẻ, thậm chí còn có phần dí dỏm khi trả lời các câu hỏi của chúng tôi.

danh-tinh-co-gai-duoc-cho-la-ban-gai-moi-cua-huynh-anh-1

Hồng Loan đã cho biết, Facebooker vừa mới lên tiếng trên mạng xã hội đó là quản lý truyền thông của cô. Nhưng “bức hình được các bạn truyền tay nhau thì chỉ đơn giản đó là một hình ảnh trong một chuyến đi quay quảng bá du lịch Đà Nẵng, trong đó tôi và Huỳnh Anh chính là hai nhân vật trải nghiệm”.

Cô không hề hay biết về sự xuất hiện của tấm ảnh lên trên trang cá nhân của Huỳnh Anh, dẫn tới hiểu lầm cho mọi người: “Anh Huỳnh Anh đăng tải trên trang fanpage hay trang cá nhân của anh ấy thì tôi không để ý lắm. Tới hôm nay đã được mọi người hỏi và cho coi thì tôi mới biết”.

Khi được hỏi về việc có biết về chuyện tình cảm rạn nứt giữa Hoàng Oanh và Huỳnh Anh, thì Hồng Loan chia sẻ, cô cũng khá bất ngờ. Nhưng “tôi chỉ đi quay với hai anh chị một vài lần cho nên cũng không biết nội tình sự việc. Mấy tấm ảnh mà tôi đã chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến đi quay tại Đà Nẵng thì cũng đã có lâu rồi, trước lúc hai anh chị trục trặc cho nên tôi nghĩ các bạn không “đổ tiếng ác” cho tôi đâu”, hot girl cũng mỉm cười.

danh-tinh-co-gai-duoc-cho-la-ban-gai-moi-cua-huynh-anh-2

Khi mà được hỏi về hoạt động gần đây của mình, Hồng Loan đã cho biết: “Hiện tại tôi chuyên tâm đối với công việc diễn xuất. Thời gian vừa qua tôi tham gia vào một số phim truyền hình, gần nhất là phim “Con gái chị Hằng”. Sắp tới tôi cũng sẽ có vai chính đầu tay trong một phim chiếu rạp cùng với nội dung xoay quanh đời sống nữ sinh tuổi mới lớn và nổi loạn”.

Huỳnh Hồng Loan là một nữ diễn viên trẻ, nổi lên nhờ vào gương mặt khả ái có phần hao hao đối với Hoa hậu Thu Thảo, đã từng sánh đôi cùng với Sơn Tùng MTP trong MV Âm thầm bên em. Tuy vậy, Hồng Loan cũng đang dần dần chứng minh mình sẽ không chỉ có danh hotgirl mà còn chính là một diễn viên tài năng, và có thể hoá thân vào nhiều dạng vai khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*