Vợ 9x của Lam Trường sinh con gái ở Mỹ – Con gái Lam Trường đã được đặt cái tên là Phoebe. Yến Phương – bà xã của Lam Trường  vừa mới chia sẻ lên trên trang cá nhân những bức ảnh về bàn tay của con gái mới sinh. Cô đã viết rằng: “Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you”. (Tạm dịch: Chào mừng con gái Phoebe đến với thế giới vào 4.3.2017. Ba mẹ yêu con).

Tiểu sử ca sĩ Lam Trường

Khối tài sản đáng mơ ước của vợ chồng Đan Trường

Blog của tôi

Vợ 9x của Lam Trường sinh con gái ở Mỹ

Nhiều bạn bè cũng đã gửi những lời chúc mừng tới vợ chồng Yến Phương – Lam Trường.

vo-9x-cua-lam-truong-sinh-con-gai-o-my

“Chúc mừng anh A2 cũng sẽ có thêm một thiên thần. Chúc các bé hay ăn chóng lớn và sẽ mau chóng theo đuổi nghiệp ba nhé”, bạn Ngọc Nguyễn đã chia sẻ đối với niềm vui của hai vợ chồng Lam Trường.

“Chào mừng con tới với thế giới rộng lớn này. Phía trước cũng sẽ là một hành trình đầy màu sắc bên cạnh ba mẹ con nhé”, bạn Mai Ngọc đã bình luận về sự kiện trọng đại của chàng nam ca sĩ Tình thôi xót xa.

Được biết rằng, vợ Lam Trường sinh con gái ở một bệnh viện tại Mỹ ngày 4.3 vừa qua, hiện tại sức khỏe của cô khá tốt sau khi cô sinh con. Yến Phương đã được mẹ ruột và chồng lại luôn túc trực ở bên khi cô lâm bồn.

vo-9x-cua-lam-truong-sinh-con-gai-o-my-1

Trước lúc sinh con khoảng hơn 10 ngày, thì Yến Phương thông báo với các bạn bè, cô sẽ “biến mất” cho tới khi con gái cô chào đời. Trong quá trình cô mang thai con gái, Yến Phương cũng hay thèm ăn măng cụt. Ông xã cô đã đi lưu diễn cũng như cố gắng mua loại trái cây này để về cho cô ăn.

Lam Trường – Yến Phương được biết họ có con gái khi thai nhi đã được 20 tuần tuổi. Yến Phương đã tâm sự, cô biết mình mang bầu sau khi đã tốt nghiệp khoá học kế toán, cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc học. Trong khoảng thời gian mang thai, ngoài tháng đầu tiên Yến Phương ăn uống rất khó tiêu và ngủ nhiều, những tháng sau cô lại ăn uống ngon miệng và sẽ lên cân hơi nhiều, nhưng mà chỉ to lên ở những phần cần to.

vo-9x-cua-lam-truong-sinh-con-gai-o-my-2

Lam Trường – Yến Phương đã công khai yêu nhau từ năm 2013, nhưng mà phải đến đầu năm 2014 họ cũng mới thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm với công chúng. Cuối năm 2014, thì đôi uyên ương có đám cưới ấm áp bên cạnh người thân, gia đình.

Từ lúc vợ mang thai, Lam Trường lại muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh Mỹ để chăm sóc hai mẹ con hơn cho nên đã từ chối rất nhiều show diễn và đã làm giám khảo cho chương trình lớn tại Việt Nam. Trước lúc bà xã sinh, Lam Trường đã có mặt ở Mỹ, cho dù trước đó mẹ vợ anh cũng sang để chăm con.

Yến Phương chính là người vợ thứ 2 của Lam Trường. Trước đó, anh đã từng có một cuộc hôn nhân không được hạnh phúc và có một con trai chính là bé Kiến Văn đang sống tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*