Hoàng Thùy Linh gặp mặt gia đình bạn trai Vĩnh Thụy – Trong một buổi tiệc sinh nhật mẹ của Vĩnh Thụy mới đây, thì nữ ca sĩ “Bánh trôi nước” cũng đã đến chung vui cùng với gia đình của bạn trai.

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ Min là ai?

Blog của tôi

Hoàng Thùy Linh gặp mặt gia đình bạn trai Vĩnh Thụy

Tối ngày 2/7, người mẫu Vĩnh Thụy cũng đã chia sẻ một số khoảnh khắc trong buổi tiệc mừng sinh nhật của mẹ tròn 60 tuổi. Bên cạnh là các thành viên ở trong gia đình Vĩnh Thụy, thì sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã được nhiều người đã chú ý.

hoang-thuy-linh-gap-mat-gia-dinh-ban-trai-vinh-thuy

Cho dù cả hai chưa từng xác nhận về chuyện hẹn hò tuy nhiên những hình ảnh này cũng đã cho thấy Hoàng Thùy Linh được xem như một thành viên ở trong gia đình của Vĩnh Thụy.

Cặp đôi Thần tượng đã vướng phải nghi vấn hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ đã từng bị bắt gặp tay trong tay ở Thái Lan, hay đi du lịch châu Âu, Mỹ cùng với nhau. Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh cũng luôn né tránh trả lời những câu hỏi về đời tư.

hoang-thuy-linh-gap-mat-gia-dinh-ban-trai-vinh-thuy-1

Trong một lần trò chuyện, thì nam nghệ sĩ tiết lộ anh và Thùy Linh đã thân nhau hơn khi cả hai người đóng chung bộ phim Thần tượng năm 2013. Từ phim trường, họ đã trở nên thân thiết hơn khi ở ngoài đời. “Dù cho sau này phim đóng máy, chúng tôi lại không hợp tác chung trong dự án mới nhưng mà vẫn giữ quan hệ như cũ”, anh nói.

hoang-thuy-linh-gap-mat-gia-dinh-ban-trai-vinh-thuy-2

Về phía của Hoàng Thùy Linh, cô đã từng khẳng định “không muốn chịu sự tác động từ phía  bên ngoài vào chuyện tình cảm. Linh vui bởi vì khán giả quan tâm nhưng mà chia sẻ vấn đề như thế nào đó là chuyện riêng mỗi người”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*