Hé lộ chân dung bạn trai mới của Mai Hồ – Trong lần đầu tiên, thì Mai Hồ đã xác nhận về chuyện tình cùng với người yêu mới đó là Việt kiều Đức.

Tiểu sử diễn viên Mai Hồ

Dương Triệu Vũ đã tiết lộ Mai Hồ yêu bạn của mình

Blog của tôi

Hé lộ chân dung bạn trai mới của Mai Hồ

Sau khi cô đã chia tay Trấn Thành được khoảng 2 năm, thời gian gần đây, thì trên trang cá nhân của Mai Hồ đã liên tục đăng tải các hình ảnh rất thân mật bên cạnh một người đàn ông lạ mặt. Cả hai cũng đã liên tục có rất nhiều khoảnh khắc rất tình tứ, và cũng trao nhau những nụ hôn say đắm.

he-lo-chan-dung-ban-trai-moi-cua-mai-ho

Người yêu của cô có tên Nam Bùi, sống ở Đức, sở hữu một gương mặt điển trai, cùng vẻ ngoài nam tính và lịch lãm, đang làm việc ở nước ngoài và lại thường xuyên đi du lịch ở khắp nơi trên thế giới.

Sau hậu chia tay, Trấn Thành và Mai Hồ vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nam MC cũng thường xuyên ghé qua trang Facebook cá nhân của cô bạn gái cũ để hỏi thăm, và ngay cả khi cô đã có người yêu mới điển trai tên là Nam Bùi. Trong một số khoảnh khắc rất tình tứ của Mai Hồ và Nam Bùi, Trấn Thành cũng để lại những bình luận khó đỡ.

he-lo-chan-dung-ban-trai-moi-cua-mai-ho-1

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Mai Hồ cùng bạn trai mới.

Mai Hồ đã tiết lộ, người mai mối cho cuộc tình này đó chính là Dương Triệu Vũ.  Trong một dịp rất tình cờ Dương Triệu Vũ đã ra Hà Nội diễn còn Mai Hồ lại đi công việc. Hôm ấy mọi người cũng có hẹn nhau đi chơi cùng với những người bạn của Dương Triệu Vũ ở tại Đức về, trong đó thì có người yêu của cô hiện tại. Đó cũng chính là cơ duyên để cho Mai Hồ và người yêu gặp nhau.

Hiện tại cuộc sống của cô đã được mô tả bằng hai chữ “bình yên” .

Được biết, trong khoảng thời gian sắp tới, Mai Hồ sẽ tham gia vào một vai trong MV mới của nữ ca sĩ Bảo Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*