Gin Tuấn Kiệt ‘Gia đình là số 1’ tung ca khúc tự sáng tác – Chàng trai diễn viên – ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đang được khán giả yêu thích cùng với vai cậu học trò Đức Mẫn ở trong phim “Gia đình là số 1” lại vừa mới chính thức giới thiệu một sản phẩm âm nhạc đầu tay do chính mình đã được sáng tác.

Tiểu sử ca sĩ Gin Tuấn Kiệt

Phát ngôn của Á hậu Hoàng My gây phẫn nộ

Blog của tôi

Gin Tuấn Kiệt ‘Gia đình là số 1’ tung ca khúc tự sáng tác

gin-tuan-kiet-gia-dinh-la-so-1-tung-ca-khuc-tu-sang-tac

Trong số những diễn viên trẻ hiện đang được các khán giả chú ý hiện nay, thì Gin Tuấn Kiệt đã nổi lên như một gương mặt cũng khá ấn tượng được rất nhiều đạo diễn đã tin tưởng giao cho những vai diễn rất quan trọng.

Hiện nay, thì vai cậu học sinh ngỗ nghịch tuy nhiên sống tình cảm Đức Mẫn trong Gia đình là số 1 thì đang được coi là một trong số những vai diễn có một sức hút nhất trong phim, đem lại cho anh chàng một lượng các khán giả hâm mộ ở rất nhiều lứa tuổi.

gin-tuan-kiet-gia-dinh-la-so-1-tung-ca-khuc-tu-sang-tac-1

Cho dù đang rất bận rộn cùng với lịch quay dày đặc của bộ phim Gia đình là số 1 nhưng mà Gin Tuấn Kiệt vẫn sẽ không quên công việc ca hát của mình. Sau khi ca khúc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã nhận được phản hồi tích cực từ các khán giả trẻ, Gin Tuấn Kiệt vừa mới cho ra mắt single Anh yêu em thật rồi bởi chính anh sáng tác.

Có kiến thức khá tương đối về nhạc lý được đào tạo ở tại trường, cộng với một khả năng chơi piano và guitar nhưng mà Gin Tuấn Kiệt cũng lại không mấy tự tin vào khả năng sáng tác của chính mình. Anh cho biết đã mất khoảng hơn 1 tháng thì anh mới hoàn chỉnh được ca khúc đầu tay này sau rất nhiều lần sửa đi sửa lại cả về giai điệu lẫn cả ca từ.

“Với một nam ca sĩ trẻ như Gin thì việc tự sáng tác chính là cách… tiết kiệm, bởi vì giá bán bài của các nhạc sĩ nổi tiếng giờ rất cao, và cũng chưa chắc họ đã chịu đồng ý đưa bài hát cho một người mới như mình.

gin-tuan-kiet-gia-dinh-la-so-1-tung-ca-khuc-tu-sang-tac-2

Việc tự sáng tác cũng đã giúp mình tự tin hơn nữa trong việc thể hiện ca khúc bởi vì mình hiểu được tinh thần và cả câu chuyện mà bài hát đang muốn truyền tải”, Gin Tuấn Kiệt đã chia sẻ.

Chàng ca sĩ trẻ – diễn viên 23 tuổi đã cho biết việc tham gia vào nhiều lĩnh vực như là diễn xuất, ca hát và sáng tác cũng không phải là muốn xây dựng một hình ảnh một nghệ sĩ đa năng mà cũng chỉ đơn giản là muốn được khám phá thêm được nhiều khả năng của mình.

Mới đây, anh cũng đã chính thức nhận lời mời làm đội trưởng hướng dẫn các bé ở trong chương trình Người hùng tí hon mùa thứ 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*