DJ Candy Hà là ai? Candy Hà không phải là cái tên xa lạ gì trong giới DJ tại Việt Nam. Cô cũng đã được xem là DJ đắt show nhất nhì ở tại Sài Gòn hiện nay. Candy đang sở hữu một thân hình bốc lửa cùng với một khả năng chơi nhạc remix cũng cực đỉnh. Bài viết DJ Candy Hà là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử của DJ Candy Hà

DJ Mie: “Nếu ai yêu tôi thì hoàn toàn yên tâm vì tôi rất ngoan”

Blog của tôi

DJ Candy Hà là ai?

dj-candy-ha-la-ai

DJ Candy Hà sinh vào năm 1990, đến nay cô cũng đã 27 tuổi.

DJ Candy Hà hiện tại đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Candy Hà không phải là một cái tên xa lạ trong giới DJ ở tại Việt Nam. Cô đã được xem là một DJ đắt show nhất nhì ở tại Sài Gòn hiện nay. Candy đang sở hữu một thân hình bốc lửa cùng với một khả năng chơi nhạc remix cực đỉnh.

Để mời được DJ Candy Hà biểu diễn thì sẽ phải đặt show trước một tháng bởi vì cô có thói quen nhận show và lại sắp xếp công việc trước đến một tháng để cho đảm bảo chất lượng cao nhất. Làm việc ở trong vũ trường, môi trường làm việc cũng nhiều cạm bẫy nhưng mà niềm đam mê mãnh liệt đối với nghề xoay đĩa và sự nghiêm túc đối với nghề khiến cho Candy nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân và cả bạn bè. Candy Hà đã chia sẻ: “Vẻ ngoài sexy có biến tôi trở thành “gái hư? Không! Tôi cũng không hư mà trái lại còn ngoan nữa. Để có được như ngày hôm nay thì tôi cũng đã phải trải qua biết bao thăng trầm, bao sóng gió, có cả cảm máu và nước mắt. Tôi đã được mài dũa để cứng cáp và cũng không có gì có thể khiến cho bản thân tôi gục ngã cho nên hơn ai hết tôi hiểu được về giá trị của cuộc sống này”. Hiện tại, catse của Candy Hà cũng không hề thua kém các sĩ tên tuổi.

dj-candy-ha-la-ai-1

Candy Hà đã được biết đến nhiều hơn sau một đoạn Clip đã ghi lại cảnh nữ DJ người Việt cùng với gương mặt xinh xắn, đã diện trang phục sexy khoe một thân hình gợi cảm, cũng nóng bỏng chơi nhạc trong một quán bar cực kỳ sôi động đã được đăng tải trên 9GAG. Trên trang web cộng đồng nổi tiếng thế giới 9GAG đã đăng tải kèm theo dòng chú thích là: “Nữ DJ xinh đẹp này có thể sẽ trở thành lí do bạn tới thăm Việt Nam”. Đoạn video cũng ngay lập tức đã gây được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận đã khen ngợi một thân hình gợi cảm của Candy Hà. Ngay lập tức có nhiều hình ảnh của cô đã được chia sẻ trên mạng. Candy Hà đã nhận được rất nhiều lời mời kết bạn từ nước ngoài.

Ngoài công việc DJ ra, Candy Hà còn mở một shop thời trang ở 417 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

dj-candy-ha-la-ai-2

Candy Hà thời còn trẻ

Candy Hà đã từng phải vượt qua rất nhiều điều tồi tệ trong quá khứ để có được như ngày hôm nay. 14 tuổi thì bố mẹ cô ly hôn, sau đó mỗi người cũng có một gia đình riêng. Candy Hà cũng không ở cùng với ai mà tự lập từ đó. Mới 14 tuổi vừa học vừa làm, đối với Candy Hà chỉ có sự cố gắng và cố gắng. Khi mới bước chân vào đời, Candy Hà đã phải giấu tuổi thật để xin đi cắt chỉ may, rửa chén thuê, đi giúp việc nhà và với một số công việc lặt vặt khác để mà kiếm tiền mưu sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*