DJ Tommy là ai? Tommy không chỉ là một DJ chơi nhạc, mà anh còn là thầy giáo đào tạo nhiều thế hệ học trò mà anh lại là một ông chủ của một chuỗi hệ thống những dịch vụ giải trí ở tại Thủ đô Hà Nội như: iBars, Karaoke iSing, và CheckInPub. Bài viết DJ Tommy là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử của DJ Tommy

DJ Ny Saki là ai?

Blog của tôi

DJ Tommy là ai?

DJ Tommy sinh vào ngày 17 tháng 10 năm 1982, đến nay anh đã được 35 tuổi.

DJ Tommy hiện sinh sống và làm việc ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Dj Tommy có tên thật chính là Mai Thế Tùng.

dj-tommy-la-ai

Anh được thừa hưởng được dòng máu nghệ thuật từ gia đình, Tommy từ khi anh mới xuất hiện đã sớm chứng tỏ được sự tài năng và cả tâm huyết của mình.

Tommy đã đến với nghề DJ từ năm 2000, cho đến nay thì sau 14 năm, anh cũng có được những thành công nhất định và anh đã trở thành một trong số những “cây cổ thụ” của giới DJ trong nước.

Hiện nay, Tommy không những chỉ là DJ chơi nhạc, anh còn là thầy giáo đào tạo được nhiều thế hệ học trò mà anh lại còn là ông chủ của một chuỗi hệ thống những dịch vụ giải trí ở Thủ đô Hà Nội như: iBars, Karaoke iSing, và CheckInPub.

dj-tommy-la-ai-1

Thành tích của Tommy đạt được:

– Đoạt được giải nhì trong cuộc thi Heineken Thirst.

– Tommy ngồi ghế giám khảo của cuộc thi “Vietnam Next top’s DJ” và đã trở thành tên tuổi cực hot trong lòng những bạn trẻ yêu nhạc điện tử.

Tommy thời còn trẻ

Tommy đã học ở Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền.

Cuộc sống gia đình Tommy

Năm 2010, Tommy đã kết hôn cùng với Ngọc Ngà. Hiện nay người vợ xinh đẹp của anh cũng chính là một DJ có tiếng tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*