Diễn viên Lê Phương là ai? Lê Phương là diễn viên điện ảnh Việt Nam nổi tiếng qua những phim như Tường vi cánh mỏng, Vó ngựa trời Nam. Bài viết Diễn viên Lê Phương là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Tiểu sử diễn viên Lê Phương

Diễn viên Quý Bình là ai?

Blog của tôi

Diễn viên Lê Phương là ai?

Lê Phương tên đầy đủ chính là Trang Dương Lê Phương

Lê Phương sinh vào năm 1985, đến nay cô đã được 32 tuổi.

Lê Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

dien-vien-le-phuong-la-ai-1

Cô cũng đã tốt nghiệp Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM và đã tham gia vào hàng loạt những bộ phim như là Ký túc xá, Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Vó ngựa trời Nam, Bước chân hoàn vũ, Cá rô, em yêu anh…

Lê Phương đã kết hôn cùng với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan vào năm 2012 và cũng đã ly hôn năm 2015 khi cả hai đã có chung một con trai.

Cô đã tốt nghiệp thủ khoa Khoa Diễn viên sân khấu và điện ảnh (K8, năm 2003) của Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM (còn nay gọi là Trường ĐH Sân khấu và điện ảnh TP.HCM), Lê Phương cũng đã bước vào nghề bằng vai chính trong một bộ phim truyền hình Ký túc xá (ĐD Châu Huế).

dien-vien-le-phuong-la-ai

Sau đó, cô tham gia vào hàng loạt bộ phim khác như là Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Những cuộc tình trắng đen… nhưng mà phải đến khi là Nhàn trong Vó ngựa trời Nam, thì Lê Phương mới thực sự là “người của công chúng” bằng một giải HTV Award đã dành cho top 5 nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Cũng sau sự kiện đó, khán giả lại thường xuyên gặp mặt Lê Phương ở trên màn ảnh cùng với những bộ phim truyền hình khá quen thuộc: Bước chân hoàn vũ, Tóc rối, Tình như tia nắng, Cá rô, em yêu anh!… như gặp cô mỗi tối cuối tuần ở Nhà hát kịch 5B – Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM. Với sự nổi tiếng ở thế giới showbiz lại luôn đi kèm sự ồn ào bởi vì “sự cố” từ nhiều phía, nhưng mà ở Lê Phương, công chúng hầu như khó tìm được một điểm gì để trách móc, hay chê bai…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*