Hot girl Trang Lou là ai? Trang Lou là một hotgirl sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp không thua kém gì các hot girl nào, cộng thêm cả sự nổi tiếng của người anh trai là Huyme Trang Lou cũng đã được cộng đồng mạng biết đến. Khi cô được xuất hiện trong Vlog mới nhất của Huyme. Bài viết Hot girl Trang Lou là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hot girl Trang Lou

MC Mai Ngọc là ai?

Blog của tôi

Hot girl Trang Lou là ai?

Hot girl Trang Lou sinh vào ngày 24 tháng 6 năm 1995, và đến nay cô đã 22 tuổi.

Trang Lou hiện tại đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Trang Lou có tên thật Phạm Thu Trang

hot-girl-trang-lou-la-ai

Cô là một hotgirl sở hữu một gương mặt xinh đẹp cũng không thua kém gì hot girl nào, và cộng thêm với sự nổi tiếng người anh trai là Huyme, Trang Lou cũng đã được cộng đồng mạng biết đến. Khi cô đã xuất hiện trong Vlog mới nhất của Huyme. Trang Lou cũng đã tâm sự rằng mình cũng không thích nổi tiếng nhờ dựa bóng của anh trai hay bất cứ cách nào khác mà cũng chỉ muốn được sống đúng đối với sở thích và đam mê, cũng như là ngành học mỹ thuật của mình.Thu Trang là sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Công việc hiện nay: kinh doanh online, và vẽ tường.

Trang Lou thời còn trẻ

Cô em gái rất xinh xắn mà lần đầu tiên Huyme chính thức giới thiệu tới mọi người là Trang Lou được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi vì tài vẽ tranh tường và lại vô cùng đẹp đôi. Không những là thế, Trang Lou lại còn là em ruột của vloger đình đám Huyme.

hot-girl-trang-lou-la-ai-1

Cuộc sống gia đình Trang Lou

Trang đã tâm sự “Trong mắt mình thì anh mình là một người nóng tính, hay cáu nhưng mà cũng sống khá tình cảm. Hồi bé cả 2 đứa ở nhà thì lại cãi vã liên tục, cũng chẳng chơi với nhau mấy nhưng mà mỗi khi đến sinh nhật mình thì anh mình luôn phải tặng quà và chưa năm lại nào quên. Điểm mình thích nhất ở anh đó là sống tình cảm với gia đình, lại còn không thích là thỉnh thoảng vẫn còn nóng tính và mải chơi lắm”. Câu chuyện tình yêu của Sơn và Trang là một mối tình “3 chung” bởi vì họ học cùng trường cấp 3, cùng nhau thi đỗ vào trường ĐH và cùng nhau lập nhóm chuyên vẽ tranh tường. Trang Lou cũng đã kết hôn cùng với Tùng Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*