Ca sĩ Giang Hồng Ngọc quê ở đâu? Giang Hồng Ngọc là một nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, và một kỹ thuật điêu luyện. Cô là quán quân trong một cuộc thi nhân tố bí ẩn. Bài viết Ca sĩ Giang Hồng Ngọc quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Ca sĩ Bảo Anh quê ở đâu?

Blog của tôi

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc quê ở đâu?

Giang Thụy Hồng Ngọc sinh vào năm 1989 đến nay cô đã 28 tuổi.

Giang Hồng Ngọc hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

ca-si-giang-hong-ngoc-que-o-dau

Khi nhắc Giang Hồng Ngọc, các khán giả không thể quên được hình ảnh của cô ca sĩ cùng với giọng hát đầy nội lực, cùng một kỹ thuật điêu luyện và có rất nhiều màu sắc trong từng đêm thi của Nhân tố bí ẩn vào mùa đầu tiên, lại càng không thể nào quên giây phút cái tên Giang Hồng Ngọc đã được xướng lên trong niềm hạnh phúc cùng với ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Được đánh giá là một ca sĩ có giọng hát đẹp và một ngoại hình sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc cũng đang ngày càng khẳng định được bản thân trên con đường ca hát. Không những chỉ ở Nhân tố bí ẩn, cô lại còn mang đến những sắc màu rất ấn tượng và đặc sắc cùng với một phong cách rất Giang Hồng Ngọc để đem về danh hiệu Á quân trong chương trình The Remix vào mùa đầu tiên.

ca-si-giang-hong-ngoc-que-o-dau-1

Nhưng chặng đường chinh phục trái tim các khán giả của cô ca sĩ sinh vào năm 1989 không hề đơn giản như là việc “đi thi là sẽ thắng”, trước khi đến ngôi vị quán quân X Factor và các giải thưởng khác trong khoảng thời gian gần đây, Giang Hồng Ngọc đã từng có gần 10 năm gắn bó cùng với sân khấu và ra mắt đến 3 album nhưng mà hình ảnh cô vẫn còn chưa thật sự gây chú ý.

Giang Hồng Ngọc đã chính thức vào nghề từ năm 2006, khi cô đã giành được giải 4 trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM. Lúc đó cô xuất phát từ ca sĩ hát đám cưới, sự kiện và cả phòng trà… Cùng sự hợp tác của nhạc sĩ Hà Dũng, cô đã ra mắt album Ruby20 Vol.1 và Vol.2 “Có những giấc mơ”, lúc này thì Album Vol.1 chưa thật sự ấn tượng nhưng mà Vol.2 đã có sự thay đổi lớn khi đã nhận được ủng hộ nhiệt tình từ phía các khán giả.

Những tưởng sẽ gặt hái được thành công từ các album ấy, song may mắn vẫn còn chưa mĩm cười trong thời điểm này, các ca sĩ khác đã vượt mặt để mà tiến lên phía trước vì cô không có điều kiện để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Dẫu vậy, cô vẫn sẽ lẳng lặng bước đi, cũng vừa cố gắng thay đổi hình ảnh, lại vừa rèn giũa giọng hát thêm mượt mà, cô cũng không ngừng phấn đấu cùng với quyết tâm đi lên với chính khả năng của mình. Kết quả, một cú lội ngược dòng khiến cho khán giả bất ngờ khi cô đã đạt giải cao nhất trong chương trình Nhân tố bí ẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*