Ca sĩ Như Quỳnh quê ở đâu? Như Quỳnh là ca sĩ hải ngoại được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng một thời cùng với ca khúc đã làm nên tên tuổi như là Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Đường xưa lối cũ, Mùa hoa bí, và Chuyến đi về sáng. Bài viết Ca sĩ Như Quỳnh quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Như Quỳnh

Ca sĩ Chu Bin là ai?

Blog của tôi

Ca sĩ Như Quỳnh quê ở đâu?

Như Quỳnh tên đầy đủ đó là Lê Lâm Quỳnh Như

Như Quỳnh sinh vào ngày 9 tháng 9 năm 1970, tính đến nay cô đã 47 tuổi.

ca-si-nhu-quynh-que-o-dau

Như Quỳnh quê ở tại Thành phố Huế, nguyên quán ở tại Đông Hà, Quảng Trị. Cô chính là đứa con gái đầu lòng ở trong một gia đình gồm có 3 người con, và cùng với hai người em trai. Lý do chính yếu đã khiến cho Như Quỳnh sẽ không thể nào theo học nhạc đến nơi đến chốn đó cũng là hoàn cảnh rất khó khăn về mặt kinh tế của cả gia đình.

Sau khi cô tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh với tấm lòng thương mến trẻ thơ thì đã tình nguyện cộng tác cùng với một nhà Văn hóa Thiếu nhi để mà tập múa và tập hát cho những trẻ em. Vì sự khuyến khích của mẹ và cả bạn bè, Như Quỳnh đã ghi tên tham dự vào cuộc thi Tiếng hát Truyền hình đã được tổ chức lần đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh năm 1991 và đoạt giải đặc biệt đó cũng là số điểm tuyệt đối dành cho thí sinh trước đó và cho đến nay chưa có một thí sinh nào đạt được một thành tích như vậy ở cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, vì vậy Như Quỳnh chính là thí sinh duy nhất đạt số điểm tuyệt đối.

ca-si-nhu-quynh-que-o-dau-1

Với cuộc sống riêng tư, Như Quỳnh đã kết hôn cùng với kỹ sư không gian Nguyễn Thắng hiện tại đang công tác ở trong cơ quan chính phủ Hoa Kỳ và họ đã có một con gái tên thật là Melody Đông Nghi năm 2007. Hiện nay Như Quỳnh có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc ở Mỹ, nhưng mà tới tháng 6 năm 2015 thì Như Quỳnh chính thức ly dị chồng do cô không mang lại hạnh phúc cho anh, nhưng mà vẫn bù đắp cho đứa con gái của mình đó là Melody Đông Nghi để bé không cảm thấy bé bị thiệt thòi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*