Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai? Khi mà nhắc đến Phương Anh Bolero, thì mọi người lại nhớ đến một cô gái có một thân hình lại nhỏ nhắn, mong manh, cùng một cặp mắt buồn nhiều tâm sự, với một giọng ca dễ đi vào lòng người bởi vì rất ngọt ngào mà cũng mang khá nhiều khắc khoải tự sự. Bài viết Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero

Diễn viên Lê Bê La quê ở đâu?

Blog của tôi

Ca sĩ Phương Anh Bolero là ai?

ca-si-phuong-anh-la-ai

Phương Anh Bolero tên thật chính là Trần Phương Anh.

Phương Ah Bolero sinh vào năm 1993, đến nay cô đã 25 tuổi.

Phương Anh Bolero hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trần Phương Anh – là một cô sinh viên năm thứ 2 của nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh, và đã đến từ giáo xứ Vinh Đức, thuộc giáo phận Ban Mê Thuột.

Giọng ca xuất thân từ phong trào ca đoàn

Phương Anh là con thứ 3 trong một gia đình gồm có 5 anh chị em, và lại phải trải qua chặng đường đầy gian nan để mà được đi hát, lại được theo học đúng với sở thích, và sở trường của mình, Phương Anh cũng thực sự trở thành tấm gương của sự vượt khó, và một niềm tự hào của người dân Ban Mê. Có bố mẹ là người gốc Huế nhưng mà với Phương Anh, thì mảnh đất “có cái nắng, có cái gió” (lời bài hát “Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuột” nhạc sĩ Nguyễn Cường) cũng đã thực sự gắn bó đối với cô như máu thịt. Bởi vì chính nơi đây Phương Anh và những anh chị em mình cũng đã lần lượt chào đời và lớn lên. Và cũng chính từ “ngoại vi” này, thì giọng ca Phương Anh cũng đã đến với chúng ta.

ca-si-phuong-anh-la-ai

Đặc biệt nhất là, cũng ở chính mảnh đất này, gia đình em cũng được mời gọi trở thành các thành viên ở trong gia đình giáo hội: được gia nhập đạo Chúa năm 1993. Từ ngày ấy, thì nơi giáo xứ toàn tòng này, thì em và các anh chị em đều đặn tham gia vào các lớp giáo lý, và các sinh hoạt của nhà thờ. Vốn có niềm đam mê ca hát từ nhỏ cho nên lúc còn ở quê nhà, Phương Anh đã tham gia vào ca đoàn An-tôn (Gx. Vinh Đức), khi vào sinh sống ở Sài Gòn, Phương Anh chính là thành viên tích cực trong ca đoàn Phục Sinh (Gx. Mân Côi). Tuy là đã được xuất hiện rất nhiều trên các sân khấu nhưng mà với Phương Anh, được hát để mà góp phần giúp cho bầu khí thánh lễ được thánh thiêng, và trang trọng vẫn sẽ là một niềm vui lớn trong đời. Khi nhận xét về giọng ca này, anh Nguyễn Đình Nhân (ca trưởng ca đoàn An-tôn) đã cho biết: “Ở Phương Anh, thì điều tôi quý nhất, đó chính là ý thức cầu tiến và sự nghiêm túc ở trong công việc. Tuy có một chất giọng tốt và đã được đào tạo bài bản nhưng mà mỗi khi được giao nhiệm vụ, Phương Anh vẫn còn khiêm nhường, lại chăm chỉ luyện tập để có một cách thể hiện hay nhất, và truyền cảm nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*