Ca sĩ Phương Mỹ Chi là ai? Phương Mỹ Chi là ca sĩ chuyên hát về thể loại dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi đã bắt đầu nổi danh từ khi lúc tham gia và đạt được giải á quân của một chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí vào mùa thứ nhất. Bài viết Ca sĩ Phương Mỹ Chi là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Phương Mỹ Chi

Ca sĩ Trường Tam là ai?

Blog của tôi

Ca sĩ Phương Mỹ Chi là ai?

ca-si-phuong-my-chi-la-ai

Phương Mỹ Chi sinh vào ngày 13 tháng 01 năm 2003, đến nay cô đã 15 tuổi

Phương Mỹ Chi hiện đang sống ở tại một con hẻm nhỏ nằm trên đường Mạc Vân ở tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Được sinh ra trong gia đình khá đông đúc, và cả gia đình cũng đều có khoảng hơn 14 người (gồm có cha mẹ với người chị cả của Mỹ Chi) cùng với nhau sinh sống trong một căn nhà nhỏ.

Vì điều đó mà Chi có ước mơ sau này khi đi hát để mua nhà cho cha mẹ. Mỹ Chi có cô Út là Phương Quế Như (vốn là một nữ ca sĩ hát nhạc dân ca rất hay, nhưng mà vì bị căn bệnh tiểu đường làm mờ đôi mắt cho nên đã bỏ nghề sớm) đã dạy hát lần đầu tiên. Cô Phương Quế Như khi lần đầu phát hiện về khả năng ca hát của Mỹ Chi đó là lúc tình cờ nghe Chi hát bài Chim Trắng Mồ Côi khi cô mới 6 tuổi, và sau đó cô cũng đã bắt đầu dạy Chi hát.

ca-si-phuong-my-chi-la-ai-1

Khoảng năm 2010, Mỹ Chi cùng người nhà của mình đã thu âm hai đĩa nhạc thể loại dân ca Nam Bộ cùng với tổng cộng khoảng hơn 30 bài hát. Trong số những ca khúc mà Mỹ Chi thu âm được thì bài Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lí mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi đã được đưa lên mạng.

Mỹ Chi đã từng học ở trường Tiểu học Tuy Lý Vương, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tham dự vào chương trình nổi tiếng đó chính là Giọng hát Việt nhí, thì Mỹ Chi nhận được học bổng toàn phần lớp từ lớp 5 cho đến lớp 9 trường Tiểu học và Trung học Tây Úc và cũng đã chuyển về đây học tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*