Diễn viên Lý Thấm là ai? Lý Thấm là diễn viên người Trung Quốc. Cô là một trong số các tiểu hoa đán đang được quan tâm hiện nay, được biết đến qua lối diễn xuất tốt với một khuôn mặt ưa nhìn. Bài viết Diễn viên Lý Thấm là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Lý Thấm

Diễn viên Đậu Kiêu là ai?

Blog của tôi

Diễn viên Lý Thấm là ai?

dien-vien-ly-tham-la-ai-2

Lý Thấm sinh ngày 27 tháng 9 năm 1990, đến nay cô đã 28 tuổi.

Chiều cao là: 1m66

Dân tộc là: Trung Quốc

Nhóm máu: A

Cân nặng: 44kg

Lý Thấm sinh ra ở thành phố Côn Sơn, Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Lý Thấm là một nữ diễn viên người Trung Quốc, cô đã được biết đến cùng với vai diễn Tiết Bảo Thoa (niên thiếu) trong bộ phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng (2010).

dien-vien-ly-tham-la-ai

Diễn viên Lý Thấm là một trong số những tiểu hoa đán đang được quan tâm hiện nay, cô đã được biết qua lối diễn xuất tốt cùng khuôn mặt ưa nhìn.

Cũng có lý đối với những người đang có xu hướng yêu thích về phim hoa ngữ thì chắc rằng bạn sẽ biết về nữ diễn viên Lý Thấm, cô gái có ngoại hình thu hút người nhìn cộng với một lối diễn xuất tốt, cô là một khuôn mặt luôn được phía báo chí săn đón.

Từ nhỏ Lý Thấm đã được học tập Côn khúc, đã từng học côn khúc ở Trường hý khúc Thượng Hải, vào năm 13 tuổi đóng vai chính trong một vở Côn khúc “Mẫu Đơn đình – Du Viên”. Trong một cuộc tuyển chọn diễn viên cho phim Tân Hồng Lâu Mộng năm 2010, Lý Thấm đã được đạo diễn Lý Thiếu Hồng đã lựa chọn vai Tiết Bảo Thoa “niên thiếu”. Sau đó cô đã ký hợp đồng cùng với Ảnh Thị Vinh Tín Đạt và đã bắt đầu con đường diễn xuất của mình.

dien-vien-ly-tham-la-ai-1

Từ năm cô 10 tuổi nữ diễn viên Lý Thấm cũng có niềm đam mê đối với côn khúc, cô đã học ở học viện Hý Kịch 10 năm nhưng mà cuối cùng thì cô lại đi theo con đường diễn xuất.

Diễn viên Lý Thấm đã từng chia sẻ nếu như năm đó cô không tham gia vào diễn xuất “Tân hồng lâu mộng” thì con đường cô đang đi có lẽ sẽ hoàn toàn khác

Diễn viên Lý Thấm đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Sau khi đã tốt nghiệp tôi xin vào Rạp hát Côn kịch Thượng Hải, rồi bắt đầu sự nghiệp diễn Côn Khúc, cứ mỗi năm thì sẽ tập luyện vài vở Côn Khúc kinh điển, cũng sẽ có rất nhiều show biểu diễn và đã lặng lẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác. Những bạn bè cùng nhau học Côn Khúc đối với tôi đã tốt nghiệp năm 2014, và có lẽ tôi cũng sẽ giống như là họ thôi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*