Diễn viên Trịnh Nghiệp Thành là ai? Trịnh Nghiệp Thành là diễn viên mới đầy triển vọng của nước Trung Quốc. Anh đã được biết đến rất nhiều qua các bộ phim truyền hình trong đó được các khán giả biết đến nhiều nhất là qua một bộ phim” Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ” trong vai diễn Hách Mi – Mỹ nhân sư huynh. Bài viết Diễn viên Trịnh Nghiệp Thành là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Trịnh Nghiệp Thành

Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai?

Blog của tôi

Diễn viên Trịnh Nghiệp Thành là ai?

dien-vien-trinh-nghiep-thanh-la-ai

Nam diễn viên truyền hình Trịnh Nghiệp Thành sinh vào ngày 26-8-1993 tại Thành phố Cát Lâm, nước Trung quốc. Anh đang sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam.

Trịnh Nghiệp Thành là một nam diễn viên trẻ mới đầy triển vọng của nước Trung Quốc, anh đã được biết đến rất nhiều qua các bộ phim truyền hình trong đó đã được các khán giả biết đến nhiều nhất là qua một bộ phim” Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ” trong vai diễn Hách Mi – Mỹ nhân sư huynh.

Một số bộ phim anh tham gia đóng:

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Kiếm Hiệp

Bán Lộ Phụ Tử

Hoa Thiên Cốt

Mị Nguyệt Truyện

Trường Ca Hành

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Nam Thần Chấp Sự Đoàn

Trùng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Bách Vạn Ái Tình Bảo Bối

Vương Bài Ngự Sử

….

dien-vien-trinh-nghiep-thanh-la-ai-1

Trịnh Nghiệp Thành thời còn trẻ

Trịnh Nghiệp Thành đã được cha mẹ cho học võ và vũ đạo từ lúc nhỏ khi đó anh chỉ mới lên 7 tuổi nhưng mà do sợ anh bị thương cho nên anh không được tiếp tục học và anh đã bắt đầu chuyển qua học kinh kịch. Năm 2003, anh đã thi vào trường Trung học thuộc Học viện Hí kịch Thượng Hải, ở đây anh đã học vai vũ sinh cộng với luyện giọng, đá chân, học những động tác võ thuật, học những bài hát mới, tham gia vào diễn xuất.

Năm 2010 khi đó anh đã 17 tuổi, anh thi vào trường Học viện hí khúc Trung Quốc, lại tiếp tục con đường học tập kinh kịch và tham gia vào những vở diễn như: Đả Thanh Long, Chiến Kim Sơn, Xuân Khuê Mộng. Sau khoảng 4 năm vào năm 2014, anh đã tốt nghiệp ra trường tại Học viện hí khúc Trung Quốc. Sau khi anh ra trường, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với một vai nhỏ trong phim “Cồ Kiếm Kỳ Đàm” sau đó là rất nhiều vai diễn khác trong khá nhiều bộ phim. Anh được các khán giả biết đến nhiều sau khi đã tham gia vào phim “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” nagỳ 25 tháng 8 năm 2016; bộ phim đã được chuyển thể của tác giả Cố Mạn. Tháng 12 năm 2016 anh đã tham gia vào phim “Trùng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh” , sau đó anh đã đảm nhận vai chính trong phim hoạt hình là “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân”.

Tiếp đến anh đã nhận vai chính Lý Tinh Vân trong một drama cải biên từ hoạt hình “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân” cùng Phạm Thế Kỹ, Lý Thuần, Thái Văn Tịnh,…

Nam diễn viên truyền hình Trịnh Nghiệp Thành trong mối quan hệ với các người nổi tiếng khác

Dương Dương, Trịnh Sảng, Trương Bân Bân, Mao Hiểu Đồng, Ngưu Tuấn Phong, Bạch Vũ,… là những người đã cùng nhau đóng chung với anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*