Diễn viên Hầu Minh Hạo là ai? Hầu Minh Hạo là nam diễn viên, ca sĩ thuộc người Trung Quốc. Anh được các khán giả biết đến qua vai diễn là Kiếm Phổ trong Hàn Võ Ký. Bài viết Diễn viên Hầu Minh Hạo là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Hầu Minh Hạo

Ca sĩ Ngô Tôn là ai?

Blog của tôi

Diễn viên Hầu Minh Hạo là ai?

dien-vien-hau-minh-hao-la-ai-1

Hầu Minh Hạo sinh ngày 3 tháng 8 năm 1997, đến nay anh đã 21 tuổi.

Hầu Minh Hạo quê tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh đã tốt nghiệp Trường Trung học Bắc Kinh và cũng là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment.

Sự nghiệp của Hầu Minh Hạo

Năm 2012, Hầu Minh Hạo một mình đã bay từ Trung Quốc sang Hàn Quốc để tham gia cuộc thử giọng và đã được nhận làm một thực tập sinh của công ty SM Entertainment.

Sau khoảng hai năm, anh đã quyết định rời khỏi công ty và trở về Trung Quốc để mà phát triển sự nghiệp. Tháng 7/2014, anh đã tham gia vào thử giọng lần hai ở công ty giải trí Thượng Văn Tiệp và đã được nhận làm thực tập sinh.

dien-vien-hau-minh-hao-la-ai

Ngày 12/12/2014, anh đã chính thức ra mắt các khán giả cùng với tư cách thành viên của nhóm nhạc năm người FRESH Cực Khách Thiếu Niên Đoàn cùng với album đầu tay Up 4 U.

Sau khoảng hai năm hoạt động, vào ngày 10/1/2016, Hạo đã quyết định tách nhóm để theo mà đuổi sự nghiệp solo. Nhờ vào gương mặt sáng ưa nhìn và một hình thể chuẩn, Minh Hạo đã được mời làm người mẫu ảnh cho rất nhiều tạp chí, tuần san nổi tiếng và đã giành được rất nhiều giải thưởng cho mình.

Tháng 11/2015, anh đã góp mặt trong hai bộ phim hài là “Winning Eleven” và “Kính cung chi điểu”

Tháng 3/2016, anh đã tham gia vai chính trong một bộ phim “Thiên thần học đường”

Vào tháng 4 cùng năm, anh đã chính thức trở thành người mẫu cho những tạp chí ăn khách như là Petty, Easy, YOHO, BG Talent,…

Tháng 6/2016, anh đã tiếp tục tham gia vào diễn xuất trong bộ phim “Đội bóng tiếu lâm” nằm ở trong danh sách Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải.

Ngày 17/7/2016, anh đã trở thành một thành viên chính thức của Show thực tế “Baby ! Let me go!” cùng Mã Thiên Vũ, Henry Lau, Vu Tiểu Đồng, và Từ Hải Kiều.

Ngày 1/9/2016, thì MV “Siêu năng nãi ba” – Supper Dady là bài hát chủ đề của “Baby ! Let me go !” season 1 ra mắt, và đánh dấu một bước khởi đầu cho cho sự nghiệp solo của anh.

Tháng 5/2017, anh đã tham gia vào bộ phim Hàn Võ Ký đóng cặp cùng với Châu Vũ Đồng, tạo nên một cơn sốt khắp Trung Quốc, đã đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao, và đem về một lượng fan lớn cho anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*