Châu Kiệt Luân thổ lộ về chuyện tình với Côn Lăng – Nam ca sĩ đã có cảm tình đối với người mẫu kém mình tới 14 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh đã quyết định gắn bó với Côn Lăng bởi vì cảm kích về sự hy sinh lặng lẽ của cô.

Tiểu sử ca sĩ Châu Kiệt Luân

Diễn viên Angelababy là ai?

Blog của tôi

Châu Kiệt Luân thổ lộ về chuyện tình với Côn Lăng

chau-kiet-luan-tho-lo-ve-chuyen-tinh-voi-con-lang

“Ông hoàng nhạc pop” xứ Đài đã tổ chức hôn lễ cùng với người mẫu Côn Lăng ở nhà thờ Selby Abbey (Anh) vào hôm 17/1. Hai nhân vật chính đã được ví như là hoàng tử và công chúa ở trong đám cưới đẹp như mơ.

Theo như Sina, tổng chi phí cho hôn lễ đó là 23 triệu Đài tệ (khoảng 732.000 USD). Trong khi cử hành nghi lễ, cô dâu sẽ đeo vương miện với dây chuyền của Chaumet, có trị giá gần 2 triệu USD.

Mọi chi tiết ở trong đám cưới bởi Kiệt Luân lo liệu, trong đó, đặc biệt nhất đó là bản nhạc lãng mạn được vang lên trong nhà thờ, bởi anh tự sáng tác.

chau-kiet-luan-tho-lo-ve-chuyen-tinh-voi-con-lang-1

Châu Kiệt Luân – Côn Lăng đã yêu nhau hơn bốn năm và cũng rất kín đáo ở trong quan hệ tình cảm. Cặp uyên ương đã bí mật đăng ký kết hôn là từ năm ngoái. Một người bạn của Kiệt Luân đã nói rằng, Côn Lăng đã chiếm trọn trái tim của nam ca sĩ bởi vì tính cách ôn hòa, sự giản dị và một  tâm hồn trong sáng. “Chúng tôi cũng không ngạc nhiên khi Kiệt Luân rất thích cô ấy. Đó cũng là cô gái khiến cho người khác không cảm thấy áp lực”, một người bạn của chàng nam ca sĩ nói.

Côn Lăng đã quen Châu Kiệt Luân khi đã vào làm việc cho cửa hàng thời trang mà Kiệt Luân đã đầu tư. Trong một lần phỏng vấn trước hôn lễ, Kiệt Luân đã thổ lộ anh có một ấn tượng đẹp và sự đánh giá cao Côn Lăng là từ cái nhìn đầu tiên. Hai người cũng hơn kém nhau 14 tuổi song có rất nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Mỗi khi ở bên nhau, anh và Côn Lăng thì đều như “hai đứa trẻ”.

chau-kiet-luan-tho-lo-ve-chuyen-tinh-voi-con-lang-2

Kiệt Luân đã tiết lộ, anh đã quyết định kết hôn cùng với Côn Lăng trong một lần đau ốm. Lúc đó, anh cũng rất cảm động khi nghĩ đến cô gái luôn âm thầm ở bên mình trong những năm qua, chính vì thế quyết định gắn kết trọn đời cùng với cô gái này.

Mẹ và bà ngoại của Kiệt Luân cũng đều rất yêu quý Côn Lăng. “Trước đây mẹ cũng chỉ quan tâm đến tôi, thì giờ đây mẹ lại còn quan tâm săn sóc cô ấy nữa”. Anh đã nói rằng mình cũng không lo ngại về chuyện mẹ chồng nàng dâu sẽ mâu thuẫn khi sống chung. “Ông hoàng nhạc pop” cũng nói thêm, anh và Côn Lăng đã độc lập về kinh tế, cả hai cũng không ký cam kết tiền hôn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*