Diễn viên Trần Hiểu là ai? Trần Hiểu là diễn viên nam mới của Trung Quốc, anh được các khán giả biết đến nhiều nhất sau khi anh đã tham gia đóng vai Lâm Bình Chi trong bộ phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ năm 2013 và vai Dương Quá trong bộ phim Tân thần điêu đại hiệp năm 2014. Bài viết Diễn viên Trần Hiểu là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử diễn viên Trần Hiểu

Diễn viên Vương Khải là ai?

Blog của tôi

Diễn viên Trần Hiểu là ai?

dien-vien-tran-hieu-la-ai

Diễn viên Trần Hiểu sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987, đến nay anh đã 31 tuổi.

Trần Hiểu quê tại Thành phố An Huy, nước Trung quốc. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Nước Trung quốc.

Trần Hiểu là diễn viên nam mới của Trung Quốc, anh đã được khán giả biết đến nhiều nhất sau khi anh đã tham gia đóng vai Lâm Bình Chi trong bộ phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ năm 2013 và vai Dương Quá trong bộ phim Tân thần điêu đại hiệp năm 2014.

Trước đó năm 1997, Trần Hiểu đã từng đóng vai chính trong phim Bài Ca Của Lớp Chúng Ta” đạo diễn: Trương Kim Đệ . Bộ phim đã mang lại cho anh hai giải thưởng đó chính là giải Khôi Hỉ Thước ở trong giải “Một trong năm công trình tỉnh An Huy” . Sau khi vai diễn này, anh lại tiếp tục tham gia vào rất nhiều vai diễn khác trong những bộ phim như:

Mẹ chồng nàng dâu

Quốc sắc thiên hương

Khổng Tử

Cung tỏa châu liêm

Nữ nhân của vua

Đại tần đế quốc

Cung tỏa liêm thành

Vân Trung Ca

Ngũ tử náo đông kinh

Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu

Anh Chàng Mỹ Vị Và Cô Nàng Củi Lửa

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

…..

dien-vien-tran-hieu-la-ai

Mặt khác, anh từng là người giành Huy chương vàng ở Liên hoan Hí Kịch Sinh Viên Đại Học Toàn Quốc cùng với vai diễn Prometheus trong một vở kịch cùng tên. Đồng thời, anh cũng đã từng tham dự vào cuộc thi tiểu phẩm hí kịch sinh viên của học viện hí kịch trung ương cùng với vai Đồng Chấn Bảo trong một tiểu phẩm “Red Rose White Rose” và cũng đã đạt được giải “tiểu phẩm hí kịch xuất sắc” và với giải “cá nhân biểu diễn hay nhất”.

Mới đây, anh cũng đã tham gia vào đóng trong phim Độc Cô Hoàng Hậu cùng diễn viên Trần Kiều Ân.

Cuộc sống gia đình của Trần Hiểu

Trần Hiểu từ lúc nhỏ vốn sinh ra trong gia đình hạnh phúc, vào ngày 27/8/2015, thì anh và người bạn diễn Trần Nghiên Hy đã công khai tình cảm của hai người ở trên trang cá nhân của mình khi trước đó có một ngày cả hai đã bị bắt gặp hẹn hò.

dien-vien-tran-hieu-la-ai-2

Được biết rằng cặp đôi này quen nhau từ lúc đóng chung cùng với nhau trong phim Tân thần điêu đại hiệp nhưng mà thời điểm đó cả hai người vẫn còn chỉ giữ mối quan hệ hẹn hò. Phải tới tháng 3 năm 2015, thì Trần Hiểu mới tỏ tình và cặp đôi này đã bắt đầu hẹn hò cũng từ đó. Vào ngày 25/10/2015, Trần Hiểu đã cầu hôn lãng mạn cùng với Trần Nghiên Hy ở dòng sông Seine bằng một chiếc nhẫn kim cương 2 carat có trị giá 1,6 triệu NDT (tương đương 5,7 tỷ đồng) trên du thuyền sang trọng tại Paris (Pháp) . Đến ngày 5/7/2016, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã đăng ký kết hôn và thông báo rằng Trần Nghiên Hy đang mang thai đứa con đầu lòng.

Ngày 19/7/2016, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới ở khu du lịch thuộc hồ Nhạn Tê , Bắc Kinh sau đó sẽ là một đám cưới tại quê nhà vợ tổ chức ở Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 21/7/2016.

Đến ngày 20/2/2016, cặp vợ chồng trẻ cũng đã chào đón một cậu con trai đầu lòng của mình ở Đài Loan cùng với tên gọi là Trần Mục Thần tên thường gọi đó là Tiểu Tinh Tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*